CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẪU GIÁO PHƯỚC LÂM LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2023-2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẪU GIÁO PHƯỚC LÂM LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2023-2028
Vừa qua, Chi bộ trường MG Phước Lâm, tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028. Tại Đại hội có sự góp mặt của bà Ngô Thị Hồng Ni liên đoàn lao động huyện cùng toàn thể cán bộ giáo viên tham dự. Đại hội thông qua văn bản báo cáo của trường về những hoạt động của công đoàn nhà trường nhiệm kỳ trước đã thực hiện nhiệm vụ đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động,  hoạt động chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên và người lao động có đổi mới, được triển khai kịp thời, thiết thực, hiệu quả cùng đó là công tác tuyên truyền về chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết công đoàn các cấp đến từng CĐV. BCH CĐCS luôn quan tâm đến công tác nữ công, luôn vận động các chị em làm nồng cốt và tham gia đầy đủ mọi phong trào do LĐLĐ Huyện và CĐCS phát động. Vận động 100% nữ CBCC-LĐ đăng ký đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028 là Đại hội “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”. Thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyết tâm của CBCC-LĐ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Qua đại hội đã bầu ra thành viên BCH gồm: bà Nguyễn Thị Cẩm Hiền- CTCĐ, bà Trần Thị Ngọc Mai-Phó CTCĐ và bà Nguyễn Lê Thị Cẩm Nhung- kiểm tra. Kết thúc hội nghị bà Ngô Thị Hồng Ni chúc mừng ban chấp hành công đoàn trường đạt được những thành quả tốt đẹp cố gắng khắc phục những khó khăn hạn chế. Tại đại hội, bà Nguyễn Lê Thị Cẩm Nhung thay mặt ban chấp hành công đoàn trường hứa hẹn sẽ thực hiện đúng chỉ đạo của cấp trên góp phần thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028 là Đại hội “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”. Thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyết tâm của CBCC-LĐ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.