Nhà trường phối hợp cùng quý phụ huynh học sinh giúp bé yêu học tập và vui chơi tại nhà trong thời gian phòng chồng dịch Covid-19

TRƯỜNG MẪU GIÁO PHƯỚC LÂM  XIN THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ PHỤ HUYNH !
Trong thời gian trẻ vẫn chưa thể đến trường học trực tiếp, giáo viên  tiếp tục tổ chức hướng dẫn, khuyến khích phụ huynh thực hiện tốt công tác NDCSGD, hỗ trợ trẻ tại nhà như sau:
-  Giữ mối liên lạc thường xuyên với phụ huynh để nắm bắt tình hình sức khỏe của trẻ; giới thiệu các nguồn, kênh thông tin, tài liệu để hỗ trợ  phụ huynh thực hiện tốt công tác NDCSGD trẻ qua các kênh phù hợp như trang Web của trường hoặc thành lập nhóm trên Zalo, Viber, facebook,...
- Tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền để phụ huynh hiểu một số yêu cầu trong chương trình GDMN được thể hiện thông qua các lĩnh vực thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm, kỹ năng xã hội của từng độ tuổi; tuyên truyền để phụ huynh quan tâm theo dõi và hỗ trợ trẻ tại nhà, qua kênh truyền hình:
+ VTV1 thời gian  lúc 20h05 và VTV7 vào các thời gian 9h00, 20h00 hàng ngày để được hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý; tổ chức cho trẻ hoạt động vui chơi, học tập cho trẻ.
+ Giới thiệu các trang Web, chương trình dành cho bé, dành cho phụ huynh như: mamnon.com; vas.edu.vn; VoiTV; VTV7 Kids; truyện cổ tích Việt Nam, quà tặng cuộc sống, sống để yêu thương, khoảnh khắc kỳ diệu để giáo dục tình cảm-kỹ năng xã hội cho trẻ;
+ Giới thiệu đến phụ huynh 20 Video về NDCSGD trẻ đã được Bộ GD&ĐT thẩm định. Cung cấp đường link cho phụ huynh cẩm nang hướng dẫn cho phụ huynh về NDCSGD trẻ  khi trẻ ở nhà: